Gạo lứt – Dinh dưỡng cho gia đình
Giới thiệu về giống lúa:
Gạo lứt là loại gạo được vun trồng sạch, không sử dụng các loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật. Khi xay xát để nguyên vỏ đỏ, chứa nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết tốt cho sức khỏe.
Loại gạo này phù hợp với những người có nhu cầu dinh dưỡng cao như người ăn chay, ăn kiêng, ăn thực dưỡng, người lớn tuổi, bệnh nhân tiểu đường, phụ nữ mang thai và trẻ em.
Đặc tính sản phẩm:
Hạt gạo lứt đỏ dài > 7mm, có màu đỏ huyết dụ đặc trưng.
Là loại gạo giàu vi chất dinh dưỡng, khi nấu có vị thơm ngậy, càng nhai càng có vị ngọt và béo bùi.
Thành phần giá trị dinh dưỡng/Khẩu phần 100g:
Năng lượng: 370 Kcal Vitamin B1: 0.401 mg
Protein: 7,9g Vitamin B2: 0.093 mg
Carbohydrate: 77,2g Vitamin B3: 5.091 mg
Lipid: 2,92g Vitamin B5: 1.493 mg
Canxi: 23 mg Vitamin B6: 0.509 mg
Sắt: 1.47 mg Vitamin B9: 20 μg
Magie: 143 mg
Mangan: 3.743 mg
Chỉ tiêu an toàn thực phẩm:
Không sử dụng các loại hóa chất tạo mùi thơm
Không dùng các chất bảo quản gạo
Không pha trộn tạp chất trong gạo
Không mối mọt, ẩm mốc trong gạo
Quy trình sản xuất hiện đại chuẩn quốc tế của Lộc Việt:
Vùng nguyên liệu:
Lộc Việt hợp tác với những hộ nông dân hoặc hợp tác xã, trồng những giống lúa chất lượng cao theo nhu cầu của công ty trên những cánh đồng mẫu lớn. Công ty hỗ trợ nông dân nguyên vật liệu, cùng với kỹ thuật trồng trọt tiên tiến, dưới sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào.
Thu hoạch và sấy:
Lúa được thu hoạch và được vận chuyển về nhà máy Lộc Việt trong thời gian ngắn nhất có thể. Sau đó, lúa được chuyển vào dây chuyền sấy hiện đại để lúa được bảo quản ở tình trạng tốt nhất.
Bóc vỏ và xát trắng:
Sau khi được sàng lọc tạp chất ban đầu, lúa khô được bóc vỏ thành gạo lứt nguyên liệu, qua công đoạn xát trắng để trở thành gạo bán thành phẩm.
Lau bóng: Gạo bán thành phẩm được lau bóng để tăng độ sáng, đẹp và bắt mắt.
Tách màu: Sau khi lau bóng, gạo được qua hệ thống tách màu để loại bỏ các hạt xanh, đỏ, vàng, hư, thóc, tạp chất… Chỉ giữ lại những hạt gạo thành phẩm đạt chuẩn.
Đóng gói và Phân phối:
Gạo Lộc Việt được đóng gói đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Túi gạo thành phẩm Lộc Việt đến tay người tiêu dùng với sự chỉnh chu không chỉ về bao bì ấn tượng, mà còn đến từ chất lượng của từng hạt gạo. Sản phẩm của công ty chúng tôi được phân phối trong và ngoài nước, từ các đại lý nhỏ đến các siêu thị, đặc biệt xuất khẩu qua các thị trường khó tính trên thế giới.
Hướng dẫn sử dụng
1. Đong gạo bằng dụng cụ đo gạo
2. Vo gạo cho đến khi nước trong
3. Đổ nước ngập từ 1-1,5cm
4. Cắm điện nấu cơm: Cơm chín kỹ có độ dẻo, bóng, thơm và đậm
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Đậy kín tránh tiếp xúc với không khí. Gạo cần để cách mặt đất 20cm để tránh ẩm ướt.
Hạn sử dụng: 12 tháng có in trên bao bì sản xuất.
Đặt hàng: Liên hệ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.