Gạo Nhật Thơm (J02) – Giống gạo ngon đến từ Nhật Bản
Giới thiệu về giống lúa:
Giống lúa J02 là giống lúa thuần có nguồn gốc từ Nhật Bản, được sản xuất tại vùng Miền núi phía Bắc có khí hậu mát mẻ và nguồn nước dồi dào.
Đến nay, giống lúa J02 đã trở nên phổ biến, trồng được 2 vụ như những giống thuần Việt mang lại năng suất chất lượng cao, có khả năng chịu mặn, chịu rét tốt phù hợp cho vụ chiêm (tháng 11 – tháng 5) trên đất bãi nuôi rươi.
Gạo được trồng ở ruộng rươi đảm bảo là gạo sạch, không hóa chất độc hại, không biến đổi gen, gạo mới hàng tháng nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng.
Đặc tính sản phẩm:
Gạo J02 có hình dạng to tròn, trắng, bóng bẩy. Khi nấu cơm thì hạt cơm thơm ngon, mềm dẻo, càng nhai càng cảm nhận được vị ngọt đậm đà lan tỏa khắp.
Gạo J02 chứa nhiều chất chống oxy hóa, giàu khoáng chất, giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Thành phần giá trị dinh dưỡng/Khẩu phần 100g:
Năng lượng: 330-350 Kcal
Protein: 6,6g
Lipid: 0,2-0,4g
Carbohydrate: 77-80g
Chỉ tiêu an toàn thực phẩm:
Không sử dụng các loại hóa chất tạo mùi thơm
Không dùng các chất bảo quản gạo
Không pha trộn tạp chất trong gạo
Không mối mọt, ẩm mốc trong gạo
Quy trình sản xuất hiện đại chuẩn quốc tế của Lộc Việt:
Vùng nguyên liệu:
Lộc Việt hợp tác với những hộ nông dân hoặc hợp tác xã, trồng những giống lúa chất lượng cao theo nhu cầu của công ty trên những cánh đồng mẫu lớn. Công ty hỗ trợ nông dân nguyên vật liệu, cùng với kỹ thuật trồng trọt tiên tiến, dưới sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào.
Thu hoạch và sấy:
Lúa được thu hoạch và được vận chuyển về nhà máy Lộc Việt trong thời gian ngắn nhất có thể. Sau đó, lúa được chuyển vào dây chuyền sấy hiện đại để lúa được bảo quản ở tình trạng tốt nhất.
Bóc vỏ và xát trắng:
Sau khi được sàng lọc tạp chất ban đầu, lúa khô được bóc vỏ thành gạo lứt nguyên liệu, qua công đoạn xát trắng để trở thành gạo bán thành phẩm.
Lau bóng: Gạo bán thành phẩm được lau bóng để tăng độ sáng, đẹp và bắt mắt.
Tách màu: Sau khi lau bóng, gạo được qua hệ thống tách màu để loại bỏ các hạt xanh, đỏ, vàng, hư, thóc, tạp chất… Chỉ giữ lại những hạt gạo thành phẩm đạt chuẩn.
Đóng gói và Phân phối:
Gạo Lộc Việt được đóng gói đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Túi gạo thành phẩm Lộc Việt đến tay người tiêu dùng với sự chỉnh chu không chỉ về bao bì ấn tượng, mà còn đến từ chất lượng của từng hạt gạo. Sản phẩm của công ty chúng tôi được phân phối trong và ngoài nước, từ các đại lý nhỏ đến các siêu thị, đặc biệt xuất khẩu qua các thị trường khó tính trên thế giới.
Hướng dẫn sử dụng
1. Đong gạo bằng dụng cụ đo gạo
2. Vo gạo cho đến khi nước trong
3. Đổ nước ngập từ 1-1,5cm
4. Cắm điện nấu cơm: Cơm chín kỹ có độ dẻo, bóng, thơm và đậm
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Đậy kín tránh tiếp xúc với không khí. Gạo cần để cách mặt đất 20cm để tránh ẩm ướt.
Hạn sử dụng: 12 tháng có in trên bao bì sản xuất.
Đặt hàng: Liên hệ.
Reviews
There are no reviews yet.